Thứ Ba, 12 tháng 2, 2013

Suon Cotlet nuong


Công thức của Hinh Trần

 


Vật liệu

2 miếng thịt cốtlết heo
1 muỗng canh nước mắm
1 muỗng canh nước tương Maggi
1/4 muỗng cafe molasse (hoặc nước màu)
1 muỗng canh đường
2 muỗng canh dầu ăn
3 tép tỏi bằm
1 cây hánh lá, băm nhỏ
1/4 muỗng tiêu
1 muỗng canh xả xay nhuyễn như bột

Cách làm:Trộn tỏi, hành, đường, muồi, nước mắm, xì dầu và tiêu, trộn đều lện
Cho thịt vào tô và trộn đều hỗn hợp trên 2 mặt . Ướp ít nhất là 4 tiếng trong tủ lạnh . 
Bạn có thể nướng nhỏ lửa trên than hoặc chiên trên chảo cho đến khi thịt vàng nâu là đươc.
Món sườn cốt lết này bạn có thể ăn với cơm tâm bì và chả cua, đã có trình bày công thức ở những trang trước rồi .

------------------------------------------------



Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.